KÍNH NHÌN XUYÊN ĐÊM NIGHT VIEW GLASS

40.000 20.000

Mua ngay

Những lý do sẽ thuyết phục bạn mua Kính nhìn xuyên màn đêm Night View Glass

  • Đầu tiên phải nói đến công dụng tuyệt vời của kính, loại bỏ ánh sáng chói mắt từ ánh đèn của xe ngược chiều. Giúp bạn lưu thông an toàn hơn 60%.
  • Tăng độ nét, tăng tầm nhìn cho bạn là những gì kính nhìn trong đêm mang lại.
  • Tính thẩm mỹ và thời trang Kính Night View Glass Khung kính Aviator kiểu phi công từ huyền thoại RB.

Kính nhìn xuyên đêm Night View Glass kỳ diệu công dụng 3 trong 1 không thể tin được. Không chỉ là cặp kính có thể giúp bạn nhìn xuyên màn đêm, chống ánh sáng chói mắt từ ánh đèn xe đối diện bảo vệ sự anh toàn cho bạn khi lưu thông trên đường, chiếc kính thời trang này còn là một món quà công nghệ độc đáo của năm mới 2016.

Kính nhìn xuyên đêm là sáng chế đoạt giải USA Technology Awards danh giá của Mỹ. Với công nghệ Night Coated Protection Kính xuyên đêm dễ dàng loại bỏ 100% tia UVA & UVB – Chặn ánh sáng chói lóa của ánh đèn pha xe ngược chiều giúp bạn có tầm nhìn tốt hơn khi lưu thông trên đường dù bạn đang sử dụng bât cứ phương tiện lưu thông nào như xe đạp, xe máy, ô tô….

kinh-nhin-xuyen-dem-night-view-glass-gia-re-nhat-1
kinh-nhin-xuyen-dem-night-view-glass-gia-re-nhat-1
kinh-nhin-xuyen-dem-night-view-glass-gia-re-nhat-1
kinh-nhin-xuyen-dem-night-view-glass-gia-re-nhat-1

Phân tích đã chứng minh có 80% tai nạn giao thông xảy ra vào buổi đêm và có đến 45% trong số đó do ánh đèn xe của xe đối diện gây cản trở tầm nhìn, hoặc do trời tối không phân biệt được vật cản trên đường bạn lưu thông. Với Kính đi đêm bạn sẽ khắc phục được ánh sáng chói mắt của đèn xe đối diện, nhìn rõ hơn những vật cản trên đường đi của bạn.

Kính Night View Glass 2016 không chỉ có công dụng tuyệt vời mà còn rất thời trang. Nếu thay vì bạn đầu tư 1 chiếc kính thời trang sao bạn không đầu tư ngay cho bản thân 1 chiếc kính thần kỳ với 2 công dụng vừa hợp thời trang, vừa bảo vệ an toàn cho bạn, vừa độc đáo. Những người bạn của bạn đã có sản phẩm này chưa? họ đã biết đến sản phẩm này chưa? bạn sẽ thật hãnh diện khi tiên phong là người đầu tiên sử dụng.

Kính nhìn xuyên đêm Night View Glass 2016 với bạn bè và người thân của mình.

https://www.truesmart.com.vn/ Truesmart là trung tâm sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa